Cương Thi Vật Cương Thi 2 ()

94 phút Kinh dị

Mở đầu phim anh béo Bảo và cô người yêu Chu Trân đang bị dân làng truy đuổi. Cửu thúc bảo bọn họ trốn vào nhà xác. Nửa đêm hai ma cương thi một nam, một nữ sống dậy và tấn công bọn họ… nhưng hóa ra đó chỉ là giấc mơ của Bảo. Ngoài đời, Bảo là đồ đệ của Cửu thúc, sư huynh của Tiểu Hải. Bảo và Trân yêu nhau nhưng cha của Trân là ông Chu chê Bảo nghèo nàn, trong khi tên vô lại giàu có Sử lại đang quấy rối Trân.

Bảo, Hải và Cửu thúc đến quán ăn nhà họ Chu. Sử tìm cách hạ nhục Bảo, Bảo bèn thách đấu với hắn. Sư phụ của Sử là Tà đạo sĩ biết nhiều phép thuật đen tối, lão ta làm phép để một con khỉ điều khiển Sử, Sử trở nên nhanh nhẹn trong lúc đánh nhau và có phần lấn lướt Bảo. Sau đó, Hải phát hiện Tà đạo sĩ làm phép bèn dùng một con chó đuổi con khỉ đi. Sử mất phép điều khiển liền bị Bảo đánh tơi bời. Nhưng ông Chu bênh vực Sử, đồng thời thách cưới Bảo một số tiền lớn.

Bảo được bạn bè giúp đỡ mở quán cháo, nhưng ngày mở hàng ế ẩm, mãi đến đêm khuya mới có một cô gái áo trắng đến mua cháo. Sau khi cô gái rời đi, Bảo phát hiện tiền cô ta đưa đã biến thành vàng mã, Bảo liền đuổi theo.

Ma nữ đó tên là Tiểu Hồng, vì muốn chăm sóc người mẹ mù lòa nên vẫn giả làm người sống. Mẹ Hồng cũng không hề hay biết Hồng đã chết. Bảo dùng cành liễu đánh thu phục Hồng, nhưng sau khi nghe cô cầu xin, Bảo động lòng đồng ý giúp cô. Hải sau khi biết chuyện bèn thuyết phục Hồng giúp Bảo kiếm tiền và trừng trị Sử.

Show more