Doraemon: Nobita Và Chuyến Tàu Tốc Hành Ở Dải Ngân Hà – Vietsub | Ghienphim.tv ()

97 phút Anime

Doraemon: Nobita Và Chuyến Tàu Tốc Hành Ở Dải Ngân Hà” bắt đầu với Suneo khoe khoang về những chiếc vé tàu du lịch vũ trụ mà cậu đã có được. Nobita, trong lòng đầy hưng phấn, đã nhờ Doraemon đưa cả nhóm đi du lịch xuyên qua dải ngân hà bằng một chiếc tàu lửa đặc biệt.

Ngay từ ngày đầu tiên của chuyến hành trình, Nobita đã đối mặt với nhiều tình huống kỳ quặc và đáng sợ khi bị Dracula và một nhóm ninja đe dọa. Nobita quyết định mời thêm Jaian, Suneo và Shizuka tham gia cuộc phiêu lưu du lịch đầy kỳ thú này. Họ gặp gỡ Bome, một nhà báo đang đi du lịch, và chú soát vé trên con tàu.

Trong lúc vui vẻ và háo hức, con tàu bị tấn công bởi một nhóm cướp vũ trụ. Chúng ép buộc tàu hạ cánh xuống hành tinh Mezu – một trung tâm giải trí duy nhất trong vũ trụ. Đây mới là lúc đoàn du lịch nhận ra rằng vụ tấn công trước đó chỉ là một trò chơi mạo hiểm.

Tại hành tinh Mezu, đoàn bạn tận hưởng những trò chơi và giải trí độc đáo. Nobita và Doraemon tham gia trò chơi “Cao bồi miền viễn Tây” tại hành tinh Texas và đã giành chiến thắng rực rỡ, trở thành cảnh sát trưởng của hành tinh. Trong khi đó, Jaian và Suneo tham gia trò chơi “Ninja loạn thị” nhưng không thành công. Shizuka tham gia trò chơi “Bạch Tuyết và Bảy Chú lùn”, nhưng cô không thành công do những “nàng Bạch Tuyết” tranh giành một “hoàng tử” vào phút cuối.

Doraemon: Nobita Và Chuyến Tàu Tốc Hành Ở Dải Ngân Hà
Doraemon: Nobita Và Chuyến Tàu Tốc Hành Ở Dải Ngân Hà

Trong lúc đó, một nhóm thiên thể kỳ lạ, được gọi là chíp điện tử, đang kiểm soát một số người trên hành tinh Mezu mà đoàn bạn Doraemon chưa hay biết. Sáng hôm sau, nhóm bạn tham gia trò chơi mới mang tên “Chạy đua với khủng long”, nhưng đột nhiên những con khủng long trở nên tàn ác và nguy hiểm. Tin tức báo cáo rằng hành tinh Mezu gặp phải sự cố.

Nhóm bạn ngay lập tức quay trở lại hành tinh Mezu để tìm hiểu về sự cố đang diễn ra. Khi đến nơi, họ khám phá ra rằng tất cả mọi người và cả Suneo đều bị chíp điện tử kiểm soát và Suneo đã trở thành “0009”. Đoàn bạn bị bắt và giam giữ trong một toa tàu, trong khi túi thần kỳ của Doraemon bị vô hiệu hóa. May mắn thay, nhà báo Bome và nhân viên soát vé còn tỉnh táo và cùng giải cứu nhóm bạn.

Bome và nhân viên soát vé cũng bắt cóc “0009” và cùng đoàn du lịch chạy trốn trên một chiếc tàu hoả. Trên đường trốn, nhóm bạn bị bọn Yadori (tên gọi chung của chíp điện tử) truy đuổi. Một cuộc chiến sôi nổi nổ ra, và đoàn du lịch chiến thắng nhờ sử dụng khẩu súng xà phòng – một vũ khí đơn giản nhưng hiệu quả chống lại Yadori. Cuối cùng, đoàn du lịch an toàn trở về Trái Đất.

Xem thêm anime tại: ghienphim.tv

Show more