Doraemon: Nobita Và Cuộc Phiêu Lưu Ở Thành Phố Dây Cót – Vietsub | Ghienphim.tv ()

99 phút Anime

Doraemon: Nobita Và Cuộc Phiêu Lưu Ở Thành Phố Dây Cót” bắt đầu từ cậu bé Nobita tình cờ phát hiện một hành tinh lạ nhờ những tờ vé số của Doraemon. Bằng sự hứng thú, cậu rủ rê bạn bè đến khám phá và thả những con thú nhồi bông đặc biệt có khả năng cử động nhờ con ốc vít sinh mệnh. Trong thời gian ngắn, nhóm bạn đã xây dựng thành phố với những ngôi nhà, công viên, và cây xanh đáng yêu dành riêng cho những con thú. Tuy nhiên, niềm vui của họ bị gián đoạn khi tên tướng cướp Onigoro Kamatora vượt ngục và tình cờ bước vào hành tinh đó qua cánh cửa thần kỳ. Hắn sử dụng máy sinh sản vô tính để tạo ra 17 tên cướp Onigoro khác, tất cả đều mang tính cách tàn ác, ngoại trừ tên cuối cùng Onigoro, người có bản chất lương thiện.

Doraemon: Nobita Và Cuộc Phiêu Lưu Ở Thành Phố Dây Cót - Vietsub | Ghienphim.tv
Doraemon: Nobita Và Cuộc Phiêu Lưu Ở Thành Phố Dây Cót – Vietsub | Ghienphim.tv

18 tên cướp cùng nhau theo bản đồ nhặt được của nhóm bạn đến một hồ chứa vàng ròng. Tuy nhiên, khi tới đó, bọn cướp hoảng sợ khi phát hiện rằng không có vàng mà chỉ có một ông thần khổng lồ toả sáng. Bọn cướp bị ông thần đuổi trở lại thành phố. Tại đây, chúng đánh cướp con tàu vũ trụ đồ chơi của Suneo và bắt cả nhóm bạn lên vũ trụ. Trong cuộc hành trình, Nobita rơi xuống một khe vực sâu và gặp ông thần biến thành một cậu bé. Qua cuộc trò chuyện trong giấc mơ, Nobita biết được cậu bé là Thần Gieo Mầm Sống, người đã tạo ra hành tinh này và cả Trái Đất cùng Sao Hoả. Thần giúp Nobita thoát khỏi khe vực và cậu nhanh chóng tìm đường trở về gặp Doraemon và các bạn.

Trong khi đó, Doraemon, Jaian, Suneo và Shizuka may mắn thoát khỏi vụ nổ trên tàu nhờ sự giúp đỡ của Onigoro út. Họ rơi lạc trên một thiên thạch, trong khi bọn cướp bị trở về hành tinh thú nhồi bông. Nobita gặp khỉ con Ukki và em gái của thị trưởng Pibu, Pupi (một con thú nhồi bông), đang chạy trốn khỏi bọn cướp Onigoro. Thành phố thú nhồi bông đang bị xâm lược và chiếm đóng, Nobita nhờ khỉ con trở về phòng học của mình trên Trái Đất để tìm túi thần kỳ dự phòng. Cậu lọt vào túi và tìm thấy nhóm bạn của mình. Họ cùng trở về thành phố và kháng cự lại bọn cướp.

Cuộc chiến diễn ra như mong đợi, nhưng chỉ có 16 tên cướp bị bắt, chỉ còn lại tên Onigoro cầm đầu. Nobita cùng con ngựa nhồi bông phi ngựa đuổi theo và bắt sống hắn. Doraemon đưa 17 tên cướp vào máy sinh sản và chỉ để lại Onigoro cuối cùng. Onigoro đầu quay trở về Trái Đất và đầu thú với cảnh sát, trong khi tên cuối cùng trở về thế kỷ 22. Nobita và các bạn cũng chia tay với thú nhồi bông sau khi khắc phục những thiệt hại do bọn cướp gây ra.

Xem thêm anime tại: ghienphim.tv

Show more