Doraemon: Nobita Và Người Khổng Lồ Xanh – Vietsub | Ghienphim.tv ()

112 phút Anime
Doraemon: Nobita Và Người Khổng Lồ Xanh – Vietsub | Ghienphim.tv Watch Trailer

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Watanabe Ayumu

Doraemon: Nobita Và Người Khổng Lồ Xanh” bắt đầu câu chuyện với Nobita, một cậu bé trẻ với kết quả thi đạt điểm 0, lại đối mặt với một vấn đề mới về điểm số kém của mình. Một cơn gió thổi tung tờ giấy kiểm tra của cậu, khiến cậu phải đuổi theo để lấy lại. Cuối cùng, cậu rơi vào một bãi rác và phải cố gắng thu gom lại những tờ giấy đã rơi rụng. Tại đó, cậu tìm thấy một cây khô héo bị kẹt trong một tờ giấy của mình và quyết định mang nó về nhà. Mặc dù cậu rất muốn trồng nó trong vườn, nhưng mẹ cậu lại không cho phép.

Không chịu từ bỏ, Nobita nhờ sự giúp đỡ của Doraemon. Chú mèo robot màu xanh này đề xuất sử dụng một thiết bị để làm cây sống động. Nobita đặt tên cho cây nhỏ này là “Kibou” vì nó chỉ có thể nói được một từ “ki”. Theo thời gian trôi qua, cha mẹ của Nobita cũng dần chấp nhận Kibou, nhận ra sự thông minh của cậu và cách cậu giúp đỡ mẹ Nobita mỗi khi cậu vắng nhà. Tuy nhiên, một người ngoài hành tinh từ Hành tinh Xanh tuyên bố rằng con người đang phá hủy tất cả màu xanh lá cây trên Trái Đất.

Doraemon: Nobita Và Người Khổng Lồ Xanh - Vietsub | Ghienphim.tv
Doraemon: Nobita Và Người Khổng Lồ Xanh – Vietsub | Ghienphim.tv

Nobita và nhóm bạn của cậu tình cờ trốn thoát và đến hành tinh của người ngoài hành tinh đó. Họ được chào đón nồng nhiệt tại thành phố Green Pier của họ, nhưng cũng khám phá ra những gì họ đang làm với hành tinh của mình. Thật không may, với rất ít công cụ mà họ mượn được từ Dorami, Doraemon không thể làm được nhiều. Họ trốn thoát và tình cờ gặp Công chúa Rire, người lừa họ nghĩ rằng cô đang dẫn họ trở về nhà. Trên đường đi, họ nhận ra rằng những kế hoạch mà cố vấn của công chúa đang thực hiện là sai lầm. Cuối cùng, với sự giúp đỡ của Ông lớn của hành tinh ngoài hành tinh, họ trở về Trái Đất đã bị xâm chiếm.

May mắn thay, chiếc đồng hồ của Doraemon đóng băng thời gian trên Trái Đất, mang lại cơ hội cho họ để cứu tất cả mọi người. Người ngoài hành tinh cố gắng triệu tập những sinh vật khổng lồ của họ bằng cách sử dụng Kibou để diệt sạch tất cả con người, bất chấp lời cảnh báo từ Ông lớn và kế hoạch gây tác động của họ. Tuy nhiên, với sự kiên trì của Nobita, cậu đã đánh thức Kibou và mọi thứ đã được khôi phục khi Ông lớn hy sinh bản thân. Công chúa Rire tuyên bố với mọi người rằng họ sẽ theo dõi Trái Đất trong thời gian này, trong khi Kibou quyết định du hành khắp vũ trụ để tìm hiểu thêm và trở thành như Ông lớn. Nobita và nhóm bạn nói lời tạm biệt với Kibou và trở về nhà.

Trở về nhà của Nobita, mẹ cậu gọi cậu và Doraemon xuống ăn tối và mọi người thấy chiếc giày của Kibou bên cạnh giày của Nobita, đó là biểu tượng cho cuộc hành trình không thể nào quên của họ.

Xem thêm anime tại: ghienphim.tv

Show more